Người cùng đi

Cuộc đời có nhiều lúc lên voi xuống chó, nhưng mà vui là khi biết được có đứa vẫn đi với mình dù mình có là chó hay voi.  

a122819edd6c01d1c5f5ac0e889d27a2 (1)Có thể quãng thời gian này chẳng mấy ổn, nhưng mà nhận ra bạn bè là tuyệt nhất. Tự thấy con gái, hay chỉ là mình, đôi khi đơn giản vô cùng. Dù cái sự thật có thảm đến mấy, tạm quên đi một tối, rủ nhau lòng vòng phố, mua chung cái quằn, vừa đi bộ vừa uống trà vừa tán nhảm, tự dưng cười không nhặt được cằm mà vui.  Mà mình bựa vừa vừa, gặp đứa max-level thế này, không vui cũng khó.

Thực ra tình hình chẳng cải thiện được cái quái gì, nhưng vui vì biết có đứa ở bên, nghe mình cà kê, than thở, lảm nhảm. Biết là khi “quẩy hết nấc, bung lụa hết mình, bay mất xác cùng nhau”, thì sau đó sẽ có đứa nhặt xác mình.

IMG_3118

Boys are whatever. Friends are forever.

Hôm nay đọc được câu quá đúng: Bạn tốt chưa hẳn đã thân nhưng bạn thân không thể không tốt. Mà cái tốt này, chỉ người trong cuộc mới hiểu.

Dù sao, mình vẫn thích gọi là “người cùng đi”, bởi bạn bè thì có năm bảy đường, người cùng đi, cho dù cùng đường hay chăng, mới đáng quý.

Ơ.. Đang nói mày đó có biết không? 

 

Viết cho nhiều tối lang thang.

I’m always there. Thank you, love you.